thabet 516 - nha cai uy tin
thabet 516 - nha cai uy tin
m8win
m8win

Thần Chú Cầu Nguyện Trúng Số Độc Đắc Rước Lộc Vào Nhà

Tín ngưỡng lâu đời của người Việt chính là tục thờ cúng. Ngoài việc cầu mong sức khỏe, vạn sự hanh thông thì nhiều người còn cầu trúng số độc đắc. Việc này giúp ta yên tâm hơn và nuôi hy vọng “sở cầu tất đạt, sở nguyện tòng tâm”. Sau đây là những mẫu thần chú cầu trúng số độc đắc mà chúng ta cần biết để sử dụng khi cầu khấn.

Một số lưu ý nhất định phải biết khi cầu xin trúng số

Một số lưu ý nhất định phải biết khi cầu xin trúng số 

Dù đối tượng cầu khấn là gia tiên, thần tài, thần lộc… hay bất kì ai thì chúng ta cũng cần phải có thành ý và toàn tâm. Có nghĩa là khi tiến hành khẩn cầu cần thể hiện sự chân thành của bản thân. Thông qua các hành động như sau để biết được sự thành tâm:

 • Để đón may mắn, điềm lành nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
 • Gia chủ cần phải tắm rửa và vệ sinh thân thể thật sạch sẽ.
 • Nên lau dọn bàn thờ bằng nước thơm. Khi lau dọn cần lưu ý không làm động đến bát hương và tốt nhất cần thắp hương khấn xin trước khi thực hiện.
 • Không thực hiện ăn cắp, uống rượu bia, dùng chất kích thích trong ngày cúng khấn. Không nói dối, cãi nhau, bất hiếu, không ăn thịt chó, mèo, các loại động vật, trứng vịt lộn, các gia vị như tỏi, ớt…
 • Nên thanh tịnh, tránh quan hệ trong ngày thực hiện các nghi lễ cúng bái. Đây là những hành động giúp tăng khả năng linh ứng của thần chú theo quan niệm dân gian.

Văn khấn gia tiên đầy đủ để cầu may mắn, xin phù độ trúng số

Ông bà tổ tiên luôn phù hộ cho con cháu được bình an và tài lộc. Chính vì thế nên nhiều người luôn đặt việc cầu khấn gia tiên lên hàng đầu. Lưu ý nên thắp hương vào các ngày rằm, đầu tháng, lễ tế, cúng giỗ đầy đủ.

Văn khấn gia tiên đầy đủ để cầu may mắn, xin phù độ trúng số 

Như vậy mới thể hiện được lòng thành và được gia tiên phù độ. Nếu như bạn đang tất tay vào một con số thì cần đặc biệt soạn lễ lạt, hương hoa quả, tiền vàng trà nước để cầu xin được phù hộ. Bài khấn cụ thể được các cao thủ số học truyền tai nhau như sau:

“(Nam Mô A Di Đà Phật!) x3

Con xin cúi lạy chín phương Trời, con xin lạy mười phương chư phật, chư phật mười phương. Con kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ, kính lạy chư vị Tôn thần.

Kính lạy các ngài Thần linh cai quản tất cả trong xứ này. Kính lạy Các cụ Cao Tằng Tổ tỷ, Cao Tằng Tổ khảo. Kính xin Thúc bá đệ huynh và các hương linh nội, ngoại.

Hôm nay nhằm ngày … tháng … năm …, tín chủ con tên là là… cùng toàn gia quyến. Ngụ tại địa chỉ hiện tại là số nhà… đường… phố… quận….huyện….tỉnh….Việt Nam.

khan vai trugn so

Gia chủ thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật, trà quả cúng dâng, bày lên trước án này. Chúng con thành tâm kính mời các vị Tôn thần cai quản trong khu vực, hương hồn gia tiên nội – ngoại. Chúng con cúi xin các Ngài thương xót tín chủ là con đây.

Mong các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành của con và thụ hưởng lễ vật. Phù trì cho tín chủ chúng con toàn gia an lạc, mọi việc đều hanh thông, lộc tài tăng tiến, tâm đạo được mở mang.

Cầu xin các ngài cùng ông bà tổ tiên phù hộ độ trì cho ngày…. tháng… vé số … sẽ trúng giải. Sở cầu tất ứng, con xin sở nguyện tòng tâm, dãi tấm lòng thành và cúi xin các ngài chứng giám. Cẩn cáo!

quy lai 3 lan

(Nam Mô A Di Đà Phật!) x3”

Sau đó anh em cần thành tâm vái lạy 3 lần.

Cách khấn cầu rước Thần Tài về nhà

Cắm nhang ở cửa nhà rồi đợi đến khi nhang sắp tàn thì đi từ cổng chính về hướng Đông. Vừa bước vừa niệm “Ngày hôm nay chúng ta đi đón Thần Tài”, kết tay thành ấn kiết tường.

Cách khấn cầu rước Thần Tài về nhà 

Đi 101 bước thẳng đến hướng Đông, niệm chú 108 lần “Om ma ni pa me hum”. Sau đó đọc họ tên và ngày tháng năm sinh rồi khấn: “Thiên địa và Thần Tài mọi nơi xin hãy đến nhà tôi, tôi xin thành kính cung phụng”.

Cuối cùng là hãy về nhà với lòng hân hoan cùng suy nghĩ đang may mắn và tiền bạc đang về với gia đình mình. Hãy giới thiệu các nơi trong nhà cho Ông biết. Búng tay trái 3 cái sau đó dán 3 lá phú lộc lên cửa sổ hoặc cửa chính.

Hướng dẫn cách cầu may mắn gia tăng trúng số độc đắc

Ngoài những cách cầu khấn vừa liệt kê ở trên, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau để luôn cầu được tài lộc may mắn, giải vận xui, tăng khả năng trúng số của bản thân mình.

Bao gồm những điều sau:

 • Để xin phù hộ hãy luôn thắp hương: Đừng chỉ mỗi khi có điều cần xin mới thắp nhang cúng vái.
 • Đốt vía, phong long thường được sử dụng để xua đuổi xui xẻo, vận đen và mang lại may mắn.
 • Để mang lại sức khỏe ,thành công và may mắn trong cuộc sống thì hãy luôn mang bùa hộ mệnh hoặc đá phong thủy bên mình.
 • Muốn nhận được điều may mắn, an lành trong cuộc sống hãy luôn làm từ thiện, việc lành cho người khác.
 • Nơi sống cần sạch sẽ, thoáng mát, sáng sủa sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhà.
 • Suy nghĩ tác động lớn đến cuộc sống của chính bạn nên hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Lời kết

Trên đây là 2 mẫu bài khấn cầu, thần chú trúng số độc đắc phổ biến và được nhiều người cho là hiệu nghiệm nhất. Tuy nhiên không nên đánh tất tay, xanh chín vào một con số vì tính may rủi cao. Mong may mắn sẽ luôn mỉm cười với các bạn.

Viết một bình luận